Advice for me.

Hi mga mumshie. Pa advice naman po kase aalis po yung asawa ko puntang america at ako yung tipong Mahina lalo na sa LDR lalo na't magkakababy na kame. At ako ung tipong super selosa hehe

1 Reply

Hi mommy. Seaman ang partner ko at di lagi may signal so hirap ang communication.. Ang ginawa namin is nagusap kami before sya umalis ng kung pano ang gagawin namin para makapagusap ng maayos and nagshare na din kami ng worries namin sa isa't isa. Both of you will need to adjust big time for things to work out. Currently pregnant din ako and wla sya kapag manganganak na ko.. Kayanin nyo for each other and most of all for your baby.. Just always have a great UNDERSTANDING, PATIENCE and LOVE. 😊