please pray for me

Hello mga mommies, please pray for me na sana false postive lang ung una kong vdrl, mag papa vdrl uli ako sabi ni ob para sa second opinion, pag pray nyo kami ni baby mga mommies. :(( Maraming salamat!.

2 Replies

False positive lang yan mommy. Nagreactive din un vdrl ko pero nagpa confirmatory test ako at negative un lumabas. Wag mo na po basahin un mga nasa google. Maistress lang po kayo. Dapat di na vdrl un ipagawamg test sainyo eh.

God Bless mommy.