PANINIGAS

mga mommy bat ganon ang dalas tumigas ng tummy q minsan after ni baby mag likot parang sumisiksik sya sa bandang upper ng pusod q tapos nag fflat yung puson at pusod q . normal lang po ba yon ? BTW im 8months preggy

6 Replies

better n mgpacheck kc aq ganyan lagi naninigas at my discharge ayun 1cm ngprepreterm labor n pla q eh 34weeks plng so complete bedrest at under med aq for 2 weeks para mapigilan ang tuloy tuloy n pglalabor dt sept 25 p due pero pahihinugin p daw untill sept 4 para atleast 37 weeks complete term n c baby ndi premature pero sbi ng ob be ready incase n excited n tlga lumbas by cs. aq

5y ago

Pure white as in 😅 34 weeks na din ako. Sept 29 edd ko. Pero bakit feeling ko mapapaaga tayo haha.