help me pls...

Ask q lang po kung normal po ba na sa bandang puson q nararamdaman si baby. Im 25 weeks preggy. Nag woworry po kc ako ? felling q ang baba nya.

8 Replies

Normal cguro kase sa puson ko dn sya usually narramdaman nung 6mos preggy ako. Pero consult ka pa dn sa doctor para sure. 😁

yes po.. normal lng kasi usually suhi pa c baby ng ganyang weeks.. ako dn po sa may bandang puson ko xa sumisipa..

May time talaga na sa puson lang yung galaw nya observe nyo po kung magbabago if hindi ask na si OB

Same tayo. Nag'aalala din ako. 22weeks palang ako.

Normal naman po sis.

Normal lang po

Normal po