PUSOD

sa wed pa balik nmin sa pedia..... ndeh prin tanggal pusod ng baby q...mag 2weeks na sya....nilalagyan q nmn ng alcohol bat kaya naging ganyan??

PUSOD
2 Replies

bakit dipa po tinanggal yung clip? dapat wala na yan kami kasi pagkalabas namin ng ospital tinanggal na yan. then mga 1week tanggal na pusod nya. better go to er oo baka ma infect yan kawawa naman si baby

4y ago

every palit po ng diaper nililinisan nmin ng alcohol.....tagal nya talaga matanggal...nka air dry pa....ndeh rin nmn nababasa....worried lang po kc kmi bat antagal matanggal...

Kahit sa er po dalhin nio na kasi parang nagdugo baka mainfect