3 months preggy

#firstbaby #1stimemom Hello po mga mommy normal lang po ba sa 3 months q po sa morning may nkakapa aq matigas po sa may bandang puson then minsan naman wala po nag woworry po aq sa baby q. Kasi minsan may bukol tapos minsan parang wala na nman na parang bilbil lang ang NASA tummy q..iniisip q baka ano na ngyayari sa baby q sa loob.😢

1 Reply

Hi Mommy ! Si Baby yung nakakapa nyo na bukol siguro umiikot po siya ,Every month may checkup naman sa center pag buntis ,maririnig mo heartbeat ni baby sa fetal Doppler or gusto mo bumili ka sa shopee para no need to worry ka.