ayaw mag bote

mga mommy bakit po ganun ung baby ko 1 year na ayaw tlga sa bote,,,ano po b ginawa nyu sa baby nyu ung ayaw sa bote,,

6 Replies

Ganyan din baby ko. Hangat nakikita ako ayaw dumede sa bote. Kaya dinadala ko sa mama ko tapos sya mag papadede sa bote na hindi ako nakikita. It takes time. Basta pag naghanap ng dede bote muna 1st choice. Nakatulong din un nong na admit ako sa hospital for 2 weeks.. mula non pag balik ko di na nia alam dumede sakin.

Ganyan talaga pag di nasanay sa bottle. ung baby ko ganyan din kaya napaka hirap. pero nung iniwan ko sya para mag abroad. eventually nagbote din sya. habang nakkita ka nyan di yan mag bobote hehe

Nilagyan ko ng calamansi ung nipple ko then 1 day lng sya naawat. Try nyo ung sippy cups ung baby ko ayaw s bottle feed pero ung sippy cup at ung my straw mas gusto nya.

Pinahiran ko ng suka/vinegar yung nipple ko, sbi ko panis na.

Hayaan mo muna. sakin 3yrs old sya bago umayaw sa dede

Try nyo poiba yung nipple na gamitin :)