Bottle feeding

Good day po. EBF po since day 1. Need na po bumalik sa work. Paano nyu natrain si baby nyu magbottle? Ayaw ko man po kaya lng need na po... ayaw nya kasi magdede sa bote. 3 different bottles na ntry ko (Apruva, avent, comotomo) salamat po

2 Replies

Pigeon Wide Neck Soft touch.. No nipple confusion yun🥰 or yan 3 bottles na available mo try mo iba ang introduce pag ikaw kasi siyempre pipiliin ni baby pa rin boobie ni mommy.. -ebfmommyhere

try mo muna si mag cup feeding then tsaka po introduce ang bottle.

Related Articles