breastsfeed

hi mga mommy... asks q lNg qng pag breastsfeed b c baby at nagpump aq at ilagay q s bote hndi kaya xa masanay sa bote? bka kasi pg ginawa q un masanay na sa bote tpos ayaw na dumede sakin..

5 Replies

Actually po macoconfuse po sya baka mahirapan ka pa sa una na pabottle feed sya. For sure naman ako mas prefer pa rin nya ang sayo nakalatch kc ang nipple ng bote matigas di tulad ng nipple natin. As long as mapadede mo pa rin sya sayo at the end of the day okay lang po.