5weeks pregnant

bakit sa abroad nung nalaman q buntis aq nag pa check up aq pina ultrasound my nakita baby sa loob.... after 4years nag pt aq positive aq pero nung nag pa check up aq dito sa pinas at nag pa ultrasound bahay bata lng daw nakikita nila at walang baby,pwede po ba yun at nanakit n tagiliran q at puson q,salamat

2 Replies

Mgpa ultrasound ka ulit for 2nd opinion. May case na ganun, yung blighted ovum.

4y ago

ah ok po,try q po mag hanap ng ibang ob at maka pag p ultrasound ulit thank u po

Sang abroad ka po?