CS

Mga mommy ask q lng 1st baby q kc CS ako my chance p kaya n mgnormal or pg CS po b my chance dn n bumuka un ulit un tahi pg kabuwanan n? 5yrs.old n un 1st baby q ..

28 Replies

4 yrs gap nG panganay at tong pangalawa ko pero CS pa din.

4y ago

Bkt PO kau n C's?

Pwede p daw po. Basta kaya ng katawan mo magnormal

Impossible mommy. CS na po for the next child.

depende mamsh in ur baby situation!

Possible po

hi po

yes possible po..follow nio po si dr. ferrer sa fb karamihan ng case nia ganyan po..

Yes possible po momsh. Pede ma normal kahit CS po kayo sa first baby nyo. Basta po walang complications like hindi kasya sa daanan si baby, or napulupot ang cord, or suhi si baby..