aksidenting pag liyad ni baby delikado?

Hi mga mommy, ask lang po.sobra po kasi akong napaparanoid s baby ko naiiyak nko, ganito po kasi yun.karga ko po sya magtitimpla sana ako ng gatas nya mix po kasi ako. Bigla po syang nagliyad nasaktan po sya umiyak po sya eh namula sya s sakit delikado po kaya yun? Maapektuhan ba spinal or mga buto nya? Please pasagot nmn po 3 months pa lang baby ko..salamat ng marami ...

6 Replies

Better if ipapacheck mo po si baby if you are still worried. At that age, very fragile pa nila at brittle pa yung mga bones.