3 months old today

Ask ko lang momsh ano po pwede ipalit na gatas sa baby ko mix feeding po sya parang ang bagal nya tumaba. Pero healthy naman po sya mas maganda po kasi tignan ang baby pag mataba. Nestogen user po sya. Sana may makapansin❣️

3 months old today
2 Replies

Kung healthy naman mommy no need to switch na. Iba iba kasi ang katawan ng baby, may hindi talaga tabain. Baka kasi pag nagpalit ka don pa magkaproblema kay baby. Anyway, mainam na magtanong ka rin sa pedia para safe and sure.

4y ago

Thanks po sa advice😊

Mommy hindi naman po siya payat tignan. Ang cute cute :) also consult your pedia po for change sa milk kasi case to case basis naman yan. Your pedia will know kung ano ang tama para sa specific need ng baby mo.

4y ago

Thanks momshie♥️

Related Articles