Concern po!

Hi po! Ask ko lang sabi kasi ng asawa ko delikado daw si baby kasi nasa puson sya. Mababa lang kasi na parang bilbil lang si baby pero nararamdaman ko sya sa may puson. Totoo po ba yun na delikado pag nasa puson sya? Salamat po sa sasagot nagaalala kasi ako ? 5months preggy po.

12 Replies

Ako din ramdam ko din sya sa may puson ko pero nag tanong ako sa ob ko kung normal lang ba na parang nararamdaman ko sya na mababa masyado normal lang naman daw and nag aano pdin kami ng husband ko kahit 7months na ko hindi naman ako dinudugo. So, medyo hindi nako nag wo2rry.

Ako momsy simula una plang mbaba na c baby prang nsa Puson lang Kaya ang selan ko tlga Kaya ang gngwa ko pag Ttulog ako nag llgy ako nang unan sa may pwetan ko tapos Bed rest sa awa nang diyos 38weeks preggy na ako inintay kuna lang lumbas c bby 😊

35 weeks na po ako sa puson ko po nararamdaman si baby at masakit kapag gumagalaw sya sabi naman ng doctor normal lang daw dahil nag uunat si baby sa loob.

Nasa puson po talaga si baby dahil andun po anf uterus. Di naman sya pwedeng lumabas ng uterus or ilipat ung uterus sa ibang part ng tyan. Ay ewan ko.

May chance kasi na mabilis kang mag bleed konting maling galaw mo lang. Maselan kumbaga pero umiikot pa naman yan si baby ng position niya.

Sa tingin ko basta hindi ka maselan. Minsan ganyan din ako natatakot pero kinakausap ko si baby lagi

Not sure pero sabi talagang nasa puson ang baby lalo na kung nasa 1st and 2nd trimester pa lang.

same po tayo... 4 months na parNg bilbil ko lng po sya pinahilot ko sya kc sobrang baba nya.

4y ago

hala sya bat ka nagpahilot bawal po yun.

Same here Mommy. Wala naman sakin nasabi si OB na delikado kasi monthly naman check up ko.

Nasa puson naman po talaga yon. nataas lang si baby kapag nag expand na ang uterus.

Related Articles