PASAGOT NAMAN PO

hello mga mommy's ask lang po ano po mga symptoms nyo sa first trimester nyo, ako po ksi gutumin lang tapos minsan lang sumakit boobs ko, normal lang po ba yun? 2months and a half pa lang po ko.

1 Reply

Normal lang po yan. Maya-maya is gutom ang pakiramdam at mahapdi sa tiyan din po. Good thing di kayo nagsusuka kasi mostly sumasabay din yan, if ever kain lang po kayo ng mga crackers or anything light lang. By second trim pa po yan medyo magiging ok yung pakiramdam niyo.

3y ago

ahh ty po nag aalala po ko bat symptoms ko po gutumin lang mnsan naantok pero d na yung gaano nag susuka eh