pregnancy first time mom

hello mga mommy's ask lang po ano po mga symptoms nyo sa first trimester nyo, ako po ksi gutumin lang tapos minsan lang sumakit boobs ko, normal lang po ba yun? 2months and a half pa lang po ko.

2 Replies

Ako mommy wala msyado yan lang medyo sumakit ang breast pero yung morning sickness and paglilihi never ko naranasan hehe and yes normal po yan

suka, hilo, at hyperacidity. masakit din boobs ko. normal lang yun dahil sa hormones