Pregnant of 15 weeks and 4 days, nawala ang mga signs and symptoms of pregnancy sa first trimester

Hello po, normal lang po ba na at the beginning of second trimester, i'm currently 15 weeks and 4 days, nawawala na yung signs and symptoms of pregnancy, like sumasakit ang boobs, and palagiang pagsakit ng puson? Medyo naiistress na din po kasi ako kakaisip kung okay pa po ba baby ko siya tiyan, kasi hindi na gaanong sensitive yung nipples ko like at the first trimester and madalang na din po sumakit puson ko at balakang ko, maliban sa medyo sensitive pa din po pang amoy at panlasa ko. Normal lang po ba yun sa second trimester ? Nung 12 weeks and 6 days pa po kasi ako nagpa-ultrasound sabi normal naman daw si baby.

1 Reply

Yes po normal po same tayo ng weeks and days mommy. Anyway 12 weeks to 13 weeks nawala un mga symptoms of pregnancy ko pero ok naman si baby ko. On my 18 weeks nxt check up ni baby.