Hello po first time ko magka twin pregnancy ♥️ share naman kayo sa mga karanasan nyo sa pagbubuntis

MGA MOMY'S NORMAL LANG PO ETO 2MONTHS NA AKO STRAIGHT NAGSUSUKA GANITO BA TALAGA SYMPTOMS PAG TWIN?

2 Replies

Hi momsh. Hindi po twin yung pinagbuntis ko pero almost 5 months po akong nagsusuka. Ganyan po yata talaga iba iba din po kasi mga preggy. Iwas na lang po magpa gutom momsh.

Kahit di naman twins nakakaranas po ng straight pagsusuka or pagduduwal.