worries

Hi mga mommy ask ku lng bakit po kaya may lumalabas na prang nana sa pusod ni baby 1month and 22 days na po sya.Ngayon ko lng po ito nakita sakanya nililinis ko lng nilalagyan ko ng alcohol help nmn po nag woworie ako pra kYay baby😔😔

4 Replies

Hello mommy, prang gnyan din c baby ko pero di nmn nana.. ngmmoist lng xa prang my liquid.. turning 2months din xa mommy.. mrami akng nabasa na same situation satin. alcohol lng ung panlinis then betadine. The reason is possible nung di pa totally ngheal ung pusod nila is nabasa na po pgligo nila mommy. and then kahit nafall off na ung stump sa pusod ni bby and then na okey na but nanotice natin is after ilang weeks mejo mamasa masa pa ung pusod nila is dahil po diyan... Pg wla ng lockdown momsh at gnito pa rin ung pusod ni baby ipapachek ko nlng ky pedia.. Sabi nmn nila di nmn ikakaworry daw po.

Consult your pedia na lang po para alam niyo kung may infection o wala ang pusod ni baby

yan mommy.

yan pa

Related Articles