pusod

Mommy yung pusod po ni baby parang may dila 1month and 16 days na po sxa. Normal lng bha to??

pusod
34 Replies

If meron excess skin sometimes pwede ipaayos, kaso through surgery po un. ask your OB or pedia. Wag mo lang mumsh gamitan ng bigkis.

Wag nio din po iopen open.. Papasok po yan. Lagyan nalang ng tali kapag dry na dry na xa. Ung pag wala na parang dila

Hi mom.. Can You help me.. Please like and comment my photo in my album which my daughter wearing Red dress Thank you

Kusang papasok sa loob yan momsh. wag mo palaging hahawakan baka maimpeksyon.

Kay lo ko naman nakabulol bigkisan ko daw sabi ng mama ko para maflat

pacheck up mo na po sa pedia, ngaun lang po ako nakakita ng ganyan

Go.to.ur pedia sis di.ako sure e.nd pa.ko nakakakita ng ganyan

ask ur pedia madam. iba iba po kc ang paghilom ng pusod ntn

Linisin lang ng alchohol hanggang gumaling sariwa pa kase

check w/ pedia nlang po parang di po normal yung gnyan