Mga mommy ask kolang if ok Lang ba na nadulas ako kanina ung Napa upo ako and napa hampas ung pwet d

Mga mommy ask kolang if ok Lang ba na nadulas ako kanina ung Napa upo ako and napa hampas ung pwet dinaman gaano kalakasan pero umalog po prang sa byahe Lang pag nadaanan ung humps . Nsa 8weeks plang nman po ako . Hindi po ba sya nakakasama or naalog Yung baby Naten sa loob . Kaka check up kolang din kasebunang day ko pag inom Ng folic acid

2 Replies

sana po nag pa checkup kayo agad delikado ang madulas lalo 1st trimester.pag dating nyo ng 24 weeks pa CAS po kayo para sure.

Di natin alam, malalaman mo yan pag nagpa CAS ka.