help po mga mommy para makaraos na kmi ni baby

Mga mommy ask ko lng po kung ano dapat gawin 1cm plng po akp 40 weeks and 2 days na po tiyan ko nag aalala po ako ea bka ma over due po ako wla po akong nararamdaman na pananakit khit saan part ng katawan ko ang nararamdaman ko lng po ea yung mag galaw ni baby ano po ba dapat gawin help namn po mga mommy para makaraos na kmi ni baby tagtag namn po ako natatakot lng po ako kc panganay

1 Reply

inom ka pine apple juice tapos lakadlakad ka din sis kc hanggang 42weeks naman yan kaso mahirap pag naoverdue katulad nung kasabayan ko 40weeks din 2cm d na bumaba kaya CS na sya kc baka makapoop n c baby sa loob

Related Articles