40 week and 1day

Ask lng po anu po kaya maganda gawin para tumaas yung CM galing ako sa Center namin at Ing IE 1cm palang daw gusto kuna makaraos arw arw namn ako naglalakad squat sa tanghali #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

40 weeks & 1 day. kkapanganak ko lang momshie😊.. Ang ginawa ko lang po, lakad lakad saka squat, kain po ng pinya.. at sympre po humingi guidance kay Papa God🙏

2y ago

thank you me ☺️

Baka po induce na po kayo niyan kasi due nyo na po or pag hindi padin po kinaya emergency cs napo. Try nyo po Walking lagi and squat madalas

pero panay pany sakit na ng balakang ko at laging tumitigs yung tiyan ko