hi mga mams

ask ko lng po pg first baby po ba ilang weeks inaabot natatakot po kce ako baka maover due kmi ni baby salamat po sana makaraos n kmi

6 Replies

It's either 2 weeks early or 2 weeks late po sa due date mo momsh. Basta do your best to have a healthy pregnancy po at excercise po kayo pag hndi maselan pagbubuntis nyo.

4y ago

hnd nmn po moms maselan lakad squat konti work out

Usually po talaga pag first time mom. +/- 2 weeks ang paglabas ni baby. Hanggang 42 weeks po mommy with close monitoring ni OB pag past due date na.

depende yan sis. Minsan lumalagpas sa due date. Minsan naman di umaabot sa due date.

4y ago

Nagpatagtag lang. lakad lakad sa matataas na lugar tapos squats. lagi ako nag squat

Depende yan sa baby mamsh.. 38w nagstart na ako mag labor.. 38w3d ako nanganak.

41w1d sa 1st baby 38w2d sa 2nd baby

42 weeks maximum