chest xray

Hi mga mommy ask ko lng po if nirerequired n po b ngaun ang chest xray sa mga buntis? 36weeks pregnant po ako and sa lying in lng po ako nag papaconsult..

2 Replies

hello momy kamusta po baby nyo? kc naka pag paxray din ako ng di ko alam na buntis ako ng 2 months kaya nag worried din ako ngaun🥺

Yes po. Pag lying in manganganak, xray or rapid test nirerequire nila. Pero mostly xray.

4y ago

Di naman po. Basta sabihin nyo po dun sa mag e-xray sayo na preggy ka.

Related Articles