Chest Xray

Hi po. ask ko lang mga momies kse first time ko po ito. Nagpa chest xray po ako kanina altho positive po ako sa urine PT ko para sa medical ko para sa work. May risks po kaya si baby pag nag pa chest xray ako kajit pregnant? Hindi po kse ako aware and hndi naman po ako tinanong ng doctor bago ako in x ray. salamat!

11 Replies

pag magpa xray ka po naka lagay naman po yan sa labas ng xray room.. if you think or you are pregnant kailagan nyu po sabihin sa xray tech po para aware sila.. kasi pwd ka naman xray-han khit buntis ka pero meron po kayo suotin na apron for pregnant kasi nag cacause po ito na abnormalities sa baby kasi bawal sa baby ang radiation.. kahit sa atin na mga matatanda pero okay lang pag d ka lagi na eexpose sa radiation..

Nako mumsh! Delikado yun. Bawal na bawal mag-undergo ang buntis sa any kind of radiation. Masama kasi yun para kay baby and worst, may possibility na makunan ka. Mama ko kasi at the age of 43 nabuntis pa siya then di niya alam na buntis siya tapos ayun, nagpa-xray siya. Ilang weeks lang, nagka-spotting siya indicate na nakunan na pala siya 😢😞

hi po ask ko lang pangalawa kona tong baby nakunan ako naraspa ako tapos after 8month di nako nag mens mag 3mounths nakong delay. ilang beses nakong nag p.t puro negative my imposibilidad bang buntis ako

bawal talaga yan bka ma abnormal yung baby mo, nung nagpa medical ako tapos pina pt muna ako bago e x-ray, nung positive pt ko Sabi ng doctor bawal daw, Hindi nlng ako nagpatuloy Hindi ako nakapag work.

ganyan din po aq nakapag pa xtray aq diko alam na buntis aq pero ang sabi naman po wala naman dw po epekto un kng weeks palang si baby

Ndi nmn po as long as ndi gnun kalakas ung radiation.Kc gnyan dn ako dti nung preggy ako..Asking ilan weeks npo ba

kayo po magsabi na pregnant kayo, para ma aware sila if okay lang or hindi. kahit di tanungin, sabihin niyo po

It can cause bad result po for the baby dahil sa radiation na nakukuha kapag nag pa xray.

bawal po dpat sinabi mo para hndinka naxray.. sana walang complication kay baby

Hala bawal yan mamsh. Bakit di ka tinanong nung nag xray sayo? Consult your ob

Related Articles