labor?

Mga mommy ask ko lng kung may naka experience sa inyo almost 2 days n ako may mucus plug with blood tpos meron din mild contractions pero hnd p sya super sakit wala pa din water break. Mga ilang days pa kaya before mag labor? Nag walk din ako 1-2 hrs tpos squats n madami. Pero d pdin nag start labor. Ano pa kaya maganda gawin? Gsto ko na manganak hehe 38 weeks n po ako.

1 Reply

Same tau momsh gnean dn lumalabas skn ngaun pro wlang maskit skn..Inum ka pineapple juice

5y ago

36 weeks palang 1cm n ako tpos nung thurs 1-2cm dw. Hehe ikaw sis?