Mucus Plug (39W/3D)

Hi mga mommas, ask ko lng po kung mucus plug n to? Marami ako nbabasa n pink/brown/with blood ung mucus plug. Ito kse nagulat ako, usually milky white n medyo malabnaw ang discharge ko (no smell). Pero knina gnyan po ung lumabas. Mucus plug n po b yan? Nandito po ako s ibang bansa and practice po nila dto is, no IE, hntayin lng signs of labor (mucus plug, blood discharge, water broke and last at pinaka sign n gsto nila is humilab tyan—ung hindi n kaya). Tumitigas po ang tyan ko plagi (start po ng 35+weeks (braxton hicks lng dw un), pero lately npapadalas. Pano po b ung active labor? Ngwoworry dn kse ako, mtaas tolerance ko s pain, and baka nagle-labor n pla ko, d ko p alam (since ndi nmn nag IE dto). Pls help po, nkaka kaba dn pala mg abang ng panganganak. S mga mgsasabi po n ask your OB, since nsa ibang bansa ako, iba po dto, ndi ko mlalaman kung ilang cm n cervix or wala tlga. Kaya po ako ngtatanong. Maraming salamat po.❤#advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

Mucus Plug (39W/3D)
1 Reply

i think normal discharge po yan mommy. kc usually pag mucus plug brown/bright red discharge ung color