Overdue

Gudmorning mommies . Baka pwede po makahingi ng tips, April 15, 2022 duedate ko, 20 n ngaun pero nawawala pa Rin labor ko .. nilagyan na ko 3times ng primrose sa pwerta, makkramdam lang ako ng sakit mga ilang oras after wla n nmn, nag dextrose n dn ako n nlgyan ng hyoscine pro ilang hours lang dn ako nkrmdm after nun wla n nmn, makapal pa daw Ang cervix ko Sabi ng midwife, d cla worried kc normal p nga daw na 1 to 2 weeks pa after duedate though malikot p dn nmn c baby pero as mommy nakakabahala lang kc bka Maka poopoo n c baby s loob . Meron po b dto Ang hnd nag labor, any tips po sna kung ano pwede Gawin para mag start n mag labor ? Thanks po sobrang big help po ninyo ..

1 Reply

may 2weeks ka pa para manganak pag di bumuka cervix mo iinduced ka na nila nyan