Baby stool

Hi mga mommy ask ko lng if normal na loose stool si baby after taking nan optipro 2 Before kasi enfamil lactose free siya kaso lang naging constipated kaya pinalitan ni pedia ng nan optipro 2 kaso ngayon parang loose siya is it normal? Parang watery pero hindi naman siya frequently

1 Reply

same case po tayo. nag constipated den baby tapos pinalitan ng milk medyo loose naman pero wala naman diarrhea. baka normal po pag bago palit milk.

3y ago

Hi mommy ang ginawa ko nalang binalik ko sa lactose free na milk ayun naging constipated pero now binawasna ko nalang scoop and ayun okay na poop niya now may time na matigas may time na malapot na buo