Formula for constipated newborn?

Nagswitch na po si Baby ko from NAN optipro to NAN infinipro HA pero constipated pa rin siya. Nagkakaroon pa rin siya ng hard stool kahit 2 is to 1 na po yung timpla ng formula milk nya. Any suggestion of milk?#advicepls

2 Replies

Try mopo muna bawasan yung scoop ng gatas. Wag mo po muna tapangan yung gatas nya para makapag adjust siya

11mo ago

Nagtry na po ako ganun pa rin e.

try po similac mami. hiyang kasi baby ko dyan. pag di umubra pacheck up nyo po sa pedia.

11mo ago

Yes mi, sinilac tummicare na gamit nya. So far okay na poops nya. Pero ganun ba talaga pupoo dun kasi medyo greenish tan tapos yung fart niya mabaho e.