masakit !

Mga mommy ask ko lng ? Cno pinupulikat dto ? Normal lng ba sa buntis yun ? Pinupulikat po kc ko lalo pag mdaling araw .

1 Reply

Ako din sis. Ang ginagawa ko tinataas ko paa ko pag umaga. Parang ini exercise ko. Tsaka lakad lakad.

4y ago

Ako 2nd trimester palang nararamdaman ko na this past few days kasi tinatamad ako magkikilos kaya ayun sinabihan ako ng partner ko na i exercise. Try mo lang sis tsaka pamassage ka sa hubby mo. 😊