asking

hello mga mommy ask ko lg po 1month na po akong delay last period january pure breast feed po ako no family planning nag pt po ako march 1 negative nmN po ask ko lgg po kong preggy po ba or delay kse pure breastfeed po 4months bby po. salamat po ssagot

1 Reply

Possible po mommy, kasi wala po kayong family planning :) Subukan niyo po mag-try ng family planning mommy, https://ph.theasianparent.com/paano-hindi-mabuntis baka makatulong ang article na ito sa inyo :) better din po na itanong niyo sa inyong doktor kung ano po ang pinakaangkop na uri ng family planning para sa inyo.