Pure breastfeeding

Help mga mommies.. 1 month na kasi akong delay etong april nung march twice akong niregla. Nag pt nako pero negative lumabas pure breastfeeding and Cs ako mga mommies. Pls help#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom

Pure breastfeeding
2 Replies

ako sis dati mag 11 years old na at mag 7 years old na bunso ko ganito experience ko pag nag papa breastfeed ako pure din di ako nereregla ng 1 year .. totoo po ito pareha yung panganay ko at pangalawang baby ko ngaun malalaki na hoping na sana bigyan nga lord ng baby nakakamiss mag bantay ng baby eh 🙏

2y ago

Pag pray natin yan mi na mag kababy ka na ulit po💖 🙌

baka abnormal mens mo

2y ago

opo