family planning..

mga momsh..Pure Breast feed po ako safe po ba makipag-talik ang pure breast feed? safe din po ba ito gawing family planning? 3weeks old pa lang po si baby.. maraming salamat po mga mommy..

1 Reply

Okay naman po pero sabi sa center 6months ka lang safe, pero depende pa rin baka kasi mag ka period ka na agad in my case 1 year and a half na anak ko ng dumating period ko pure bf din kami

1y ago

hi mommy, sa 1 yr po na yun never ka po nabuntis dahil ebf ka po?