Delayed mommy

Hi mga mommies mag ask sana ko apat na tinake kong pt 3 yung mura tas 1 sa mercury binili puro negative pero delay nako last mens ko kse is january 7 to January 10 regular naman ako tapos nag spotting ako ng January 27 -28 and hanggang Nagyon di paden po ako nag kakaron delay lang po ba talaga ko? #pleasehelp

Delayed mommy
6 Replies

baka delayed lang kasi within 7-14 days na delayed ka makikita na agad sa pt kahit medyo malabo yung isa. yung sakin 1 week akong delayed pero nakita na. tig 35 lang na pt ginamit ko. try mo din blood serum or pacheck sa ob baka kasi may problema na

yung sakin po,delay ako ng 1month pero nung nag pt ako negative din lumabas kahit na my symptoms na ko ng pareho sa buntis nun. kaya ginawa ko,nag hintay pa ko ng another month bago nag pt ulit.dun na nakita na positive yung pt

try ka ng ibang brand na pt sis... yung advan maganda yun tsaka mura lang

isang bwan mahigit kana delay! try nyo po mag PT 1st urine nyo pag gising

try mo ulit next week sis .

Try nyo po blood serum test