Asking

Mga mommy ask ko lang poh panay poo ako sa isang araw nakaka 2 or 3 times ako,,, feeling ko lage ako natatae,, im 29 weeks pregnant, at nahihirapan dn akong tumagilid,,, tapos na mamanhid ang kaliwa kong hita pag matagal akong naka tayo, Sa mga mommy jan alin ba sinusunod nyo yong sa ultrasound na duedate or sa bilang kong kylan last menstruation mo? Thank sa help

2 Replies

read po ito, tungkol sa pagsakit ng binti: https://ph.theasianparent.com/sciatica-sa-buntis?utm_source=in-article-card&utm_medium=copy&utm_campaign=article-share ano po sabi ng OB ninyo? mens po kasi karaniwang sinusunod

5y ago

d ko kasi to na tanong kasi wala pa naman to nong nakaraan nong check up ko,,, ngayon lang dumadalas nah sa sobrang lakad at tayo ko cguro to