Hi mga mamsh

Mga mommy ask ko lang po what to do hirap na hirap po ako matulog ng maaga like kahit anong gawin kong pagrerelax sa mind ko di pa rin ako makatulog inaabot pa rin ako ng 1am or 2 bago ako matulog. Im just worried lang po 5months prenant here and first time mom po ako. TIA😊

1 Reply

Ano po ba kinababahala nyo mommy?

4y ago

Lately kasi mommy dami ko iniisip like naterminate kase si hubby sa work dahil sa pandemic at ako rin wala rin trabaho napatigil work namin parehas. Kaya nagwoworry ako mommy advance kasi isip ko. Hays. Pero as of now naghahanap na rin ng work si hubby kaso nahihirapan sya dahil nga sa krisis ngayon😥