sss maternity

hello mga mommy.. ask ko lang po panu ko po kaya mailipat sa self employed un status ko sa sss? kasi po balak ko mag file nalng sa online ng mat1 bawal pa kasi buntis sa sss lalo dto samin nakalockdown talaga branch dto ng sss. due date kona sa oct. wala pa ko naaus sa mat 1 ko pate dko pa mahulugan. sana po may makasagot tnx po!

1 Reply

pundutin mo sis sa sss app tapos pwede ka magbaya changed to voluntary paying

4y ago

ahh sige momshie try ko tnx! 😊