SSS

18weeks preggy Mga kananay, paanu po b mag file ng sss maternity benefits? Balak q kc pumunta bukas sa sss... self employed po aq

1 Reply

Hi mommy. Punta ka po sa nearest SSS branch sa area nyo. Dala ka ultrasound or any proof na may EDD mo, valid ID and sabihin mo magpa file ka ng mat 1. May fifill up-an ka lang dun then tatakan lang yun ni SSS pag may valid contributions ka na at least 3 months. Then, balik ka na after mo manganak para magfile ng Mat 2.

4y ago

kelan po makukuha yung benefit? after na po bang manganak?