MAT2

mga mommy, ask ko lang po pano maglakad ng MAT2 sa SSS? And ano requirements? And may makukuha po ba dun? Thanks po sa mgrreply ?

5 Replies

Kse po hndi ako nakaabot sa MAT1 sbe nung sa counter sakin dumrecho nlng daw ako ng MAT2 pagkapanganak ko daw. Kase october 2 last year ako magbabayad. E nagbaba daw ng memo ang sss na hanggang september 30 nlng daw. E wala nmn po ako kaalam alam na bigla sila nagbaba ng memo, wala man lng po sila message man lang or pasabe.

4y ago

Baka po yung sinasabi nyong memo is yung hindi na qualified sa matben yung mga nanay na naghulog lang upon malaman nila na buntis sila. Kelangan may hulog na before ka magbuntis. Kapag tatanong ka po sa SSS lilinawin mo po lahat ng tanong mo. Kelan ka po ba nabuntis at kelan EDD mo?

Yung mga may check yan po hiningi sakin for mat2 since kakaresign ko lng nung september,at nailakad ko na noon pa yung mat1.. March pa ang due date ko sis.

kung byd ka nmn po at nkapapasa ka ng mat 1 at naapprove yun sure n my mkukuhaka

Eto po requirements nila as per sa form nila mismo

Yan po.