SSS MAT2

Hello mga working mommy pa help po ako.. ano po requirements na pinapasa kay HR for MAT2?

4 Replies

- Original Copy of the Child Birth Certificate - Operating room record if CS - Original Copy of Medical Certificate - Original Copy of Ultrasound report if not yet submitted with the MAT1 - Original Copy of OB Scoring if already 4th pregnancy - Photocopy of SSS ID or 2 valid ID's

Pagkakuha mopa ng mat 1 bibigyan kna nyan ng listahan kung anu kailangan mo na requirements for mat2.

ang alam ko po is ung original birth cert ni baby and photocopy nito.

Yan poh ung req. Na binigay sakin ng hr nmin pra sa mat2 ko