Ano po requirements needed for MAT2?

Eto po ba need for normal delivery, certified thru copy ng live birth ni baby? Then pano po pag single pa din status ko pero married na? Attached nalang po marriage certificate? And MAT2 form and atm. Yan lang naman po diba? #advicepls #mat2 ☺️#maternitybenefits #sss

1 Reply

Mommy, ayan po ung updated req nila. Nung july 31 po ako nanganak. Naasikaso namin, aug 20, nareceive ko ng sep 15 po momsh. Dapat po update status nyo muna ung marrige ninyo sa sss. Dalhin nyo po marriage certificate na PSA authenticated. Pag naupdate na po nila, pwde nyo na rin po ipasa ung req the same day. Make sure po mommy na may dala kayong brown envelope kasi kayo po maghuhulog mismo nyan sa sss box pag nacheck nila na kumpleto na po lahat. Be sure lng po mommy na kumpleto tlga para di na kyo bumalik.. And tingnan nyo po sa website nila ung schedule ninyo. Ung last 2 digits po ng sss number ninyo, dun nyo malalaman sched ninyo kng every monday, tue etc kayo.. Make sure momsh check nyo sched nyo kasi pauuwiin po kyo kng hindi nyo po sched that day

3y ago

Pano po yun ma yung psa na marriage cert namin next year pa po kasi po nung September lang po ako kinasal, 8mos po ata o 9mos bago ko daw po makuha psa. Nanganak po ako netong November 14.