Ayaw dumede ni baby

What to do mga mommy? Sobrang stress na ko kay baby ayaw nya dumede kahit sa bote mag dede man sobrang konti last dede nya kaninang 8am pa till now 3pm ayaw parin nya. Nag start sya umayaw sa dede ko nung mag 2mos sya hanggang ngayon pahirapan 3mos na sya :( nkakatakot baka madehydrate sya. Nag pa check up na kami pero di naman masyado inentertain ung concern ko kay baby. Malakas naman sya dumede sakin noon pero ngayon halos hindi na dumede. #advicepls

8 Replies

Hi mamsh ! baka puro kabag ung tiyan po kaya di gaanu dumedede kasi feeling niya Busog siya Always niyo po hilutin tiyan niya at bandang pwet nang achiete. para dumighay at umotot❤️ yan din po minsan dahilan bat ayaw dumede nang baby❤️❤️

same sakin sis 3 months na sya ngayon . hirap padedein naghahanap nang Tamang pwesto sis . .baka ganun din baby mo . .kapag ayaw nyang dumede nang nkaupo at nakahiga ng baby ko . .nkatayo ako sis tyaka pa sya dumede

same po mg 3months na baby ko.bka nasa growth niya kc nung 1month mhigit malakas siya dumedede ngayun prang tagal niya magutom .kpg ngdede pa pakonti maya mkikipaglaro na sakin....tumae nman siya at ihi...

dumedede po sa bote pero breastmilk parin? natry nyo na po mag formula? baka sakaling dumede sya. tsaka mag vitamins din momsh

nakakabother po pag ganyan. paresetahan nyo po ng vitamins na pampagana sa pedia nya mamsh.

baka growth spurt po. try lang po ng try. babalik din po yan sa dati..

Hello mommy, kamusta lo mo? Same kasi tayo :(

1y ago

kamusta po baby nyo? ano po gnawa nyo?

same tayo mi huhu