worry

Mga mommy ask ko lang po normal lang ba sa baby na di tumae ng 1day pure breastfeed po ako...natatakot po kc ako kc po pagnagigising sya iyak sya ng iyak...pero di naman po matigas ang tyan nya at wala po syang kabag...Ginawa ko na rin po ung paghilot ng manzanilla sa tyan tapos bicycle excersice ok naman po effective pero po nagwoworry pa din ako...sana po may suggest pa kayo salamat po ftm..

1 Reply

Ilang mos na po sya? Normal na hindi magpoops ang baby kapag 6weeks and above na. Coconut or baby oil nalang gamitin mo pang massage sa tyan niya. Masyado mainit ang manzanila

4y ago

mag2months nanpo sya..ah ok po mommy salamat po sa sagot

Related Articles