ftm here

Mga mommy? Ask ko lang po nag switch po kasi kami ni baby from bonna to s26 one po. Ask ko lang po, okey lang po kaya yong poops niya?? Para magstay na kami sa s26 one. Paano po ba malalaman kung hiyang si baby sa gatas. Maraming salamat po. Sana may makasagot.

ftm here
1 Reply

mejo lusaw siya momshie..check mo ulit next poop nia kc baka may kasama pa na bonna ung poop na to.. kc c lo ko,3 weeks siya nung pinalitan ko gatas from bonna to nan optipro hw one,di ko totally binigla na nan,ung remaining na bonna nia ni mix ko sa nan mga 3 timpla naging buo ung poop nia.then nung puro Nan na ung milk nia naging ganian poop nia, ni lessen ko momshie ung water check mo sa label, gang nung naging normal poop nia sinunod ko na ung exact amount.mag ok din yan momshie..hope it helps