Pano malaman na hindi hiyang si baby sa kanyang formula milk?

Hi mommies, good evening. Pano ko malalaman na hindi hiyang si baby sa kanyang formula milk? S26 gold po yung milk niya ngayon. From bonna switch to s26 gold. The moment na nachange po yong milk niya watery na po ang poops ni baby until now na 6 months na siya and mababa po ang timbang ni baby. Thank you

1 Reply

same tayo mi from bonna to S26 6-12. basa din ang poops 1 week niya simula mqg S26 . pero masarap namn sleep ni baby and hindi naiirita dahil masakit tyan. Pero dahil palagi basa tae niya nag ka rashes siya sa pwet.

1y ago

balak ko din po mag change ng milk sa s26 pink.watery din po kasi mag 1 month na .and from 6.9 last feb 9 tas now 7.1 lang .6months old din baby ko po