S26 one and s26 one new formula

Ask ko lang po if mag Kaiba ba ang s26 one sa s26 one formula kasi ang nabili ng sis ko yung s26 one Wala kasi nakalagay doon na new formula Pero ang gamit ko kasi na s26 one is May nakalagay na new formula . Kasi nung pina dede ko si baby parang di sya maka popo Tas nung nag popo sya Kylan green sana masagot nyo po Salamat

3 Replies

Ah akin nmn nung nakinom siya ng new formula npnsin ko ng bago popo nia

Nag green din po ba popo ng baby nio nung nakainom siya ng s 26 new formula?

5y ago

Nag green popo nya nung uminom sya s26 na luma yung walang nakalagay na new formula

opo

5y ago

Sakin isang popo nalang sa isang araw mag papalit nga ko ng new formula na doon kaso sya hiyang

Related Articles