Confused first time mom

Hi mga mommy’s ask ko lng po kug ilang weeks nyo lng nit barubaruan ni bb ska kung tig ilang pcs bilin ko na set ung tig 3 ba or tig six sbi nila pag bumili ako onesies skip ko na ung 0-3 months dretso 3-6 months n daw sabi din nman ng mga expert wag daw masyado loose dmit ng bb lalo na pag dating sa knilang frogsuit dapat tama lng daw sa tingin nyo po mga mommy any advice nman po salamat

1 Reply

tig-3 pairs newborn set lang balak ko bilhin. then pag alam na namin gender ni baby, bili ko sya ng printed baby clothes na for 3-6 months, pero pa-konti konti lang muna. basta di matatabunan ng damit si baby, oks na size nun.