FOLIC ACID

Mga mommy ask ko lang po kung pangbuntis din po ba itong folic acid na to? nakalagay kasi anti-anemic kaya medyo napaisip ako. ang iniinom ko po kasi yung kulay pink yung Folart na brand. Yan po kasi binigay sa akin sa pharmacy.

FOLIC ACID
2 Replies

okay lang po yan same lamg daw po iba lang ang brand fola yung nireseta sakin ni o.b ko pero folart nabili ko sa mercury then nung naggeneric ako yan binigay sakin same lang yan momshi

4y ago

tanong ko lng po para saan ba yan kc may ganyan rin ako nag tataka kc ako yan nirisita sakn ng doctor ko ndi pampakapit kc nag spotting kc ako breasfeed po ako 5weeks 1day pag bubuntis ko

Yes same folic acid I used to take.